my-bitdefender.com

my-bitdefender.com

Super Monkey Ball Banana Mania หลุดโลกไปกับลิงจ๋อ เกมสนุกหยุดไม่อยู่

Super Monkey เป็นอีกเกมจากค่าย SEGA ที่มีความสนุกเป็นอย่างมากซึ่งนี่เป็นภาคใหม่ซึ่งเป็นการเอาภาคเก่ามาทำการรีมาสเตอร์ใหม่นอกจากนั้นแล้วยังเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีของการวางขายซีรีส์เกมลิงกลิ้งบอลในตำนานอีกด้วยโดยจะน่าสนุกขนาดไหนไปดูกันเลย

Super Monkey Ball Banana Mania

โดยเกมในภาคนี้จะเป็นการทั้งสามภาคก่อนหน้ามารวมกันในภาคนี้โดยได้มีการปรับและเพิ่มเข้าไปทำให้ตัวเกมออกมาดูน่าเล่นมากยิ่งขึ้นโดยการปรับเปลี่ยนภาพกราฟฟิกใหม่ทั้งหมดให้มีความคมชัดที่มากขึ้นและเข้ายังสมัยมากที่สุดนอกจากนั้นแล้วยังมีการเพิ่มรายละเอียดของฉากเข้ามาอีกด้วยเช่นการทำพื้นผิวใหม่หรือแม้กระทั้งคัทซีนนั้นก็ได้มีการใส่เข้ามาในภาคนี้อีกด้วยและในส่วนของเพลงประกอบนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเข้ากับตัวเกมและยุคสมัยอีกด้วยนอกจากนั้นแล้วตัวเฟรมเรตยังทำออกมาได้ลื่นไหลและไม่มีสดุดให้รำคาญใจอีกด้วย

ในส่วนของรูปแบบการเล่นนั้นก็ไม่ได้ยากอะไรมากเพียงแค่ต้องควบคุมเจ้าลิงที่อยู่ในวงกลมให้ดีๆไม่ได้ตกเหวหรือตกทางและประคองให้เจ้าลิงจ๋อเข้าเส้นชัยให้ได้ซึ่งดูเหมือนจะไม่ยากแต่ความจริงแล้วก็แอบยากอยู่เหมือนกันแถมด้วยความหัวร้อนอีกต่างหาก นอกจากนั้นแล้วตัวฉากก็ไม่ได้ง่ายเหมือนกันเพราะตัวเกมได้เพิ่มเอาอุปสรรคเข้ามาไม่ว่าจะเป็นภูเขาไปหรือพื้นผิวที่ขรุขระที่จะเข้ามาจำกัดความสะดวกในการพาลิงจ๋อเข้าเส้นชัยซึ่งอุปสรรคนั้นก็จะมีพวกทางลาดทางชัน ดังนั้นแล้วเราจึงต้องควบคุมให้ดีและที่สำคัญเกมนี่ได้เพิ่มด่านเข้ามาถึง300ด่านเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเล่นกันตาแฉะ

Super Monkey หลุดโลกไปกับลิงจ๋อ เกมสนุกหยุดไม่อยู่

ซึ่งในภาคนี้เป็นการนำภาคเก่าทั้งสามภาคมารวมกันได้อย่างลงตัวและมีการปรับเปลี่ยนและเพิ่มในบางจุดที่ทำออกมาได้ดีมากและที่สำคัญในภาคนี้เล่นง่ายกว่าภาคที่แล้วเป็นอย่างมากเนื่องจากทั้งสามภาคนั้นตัวเกมทำออกมาได้ยากเกินไปดังนั้นอะไรที่เป็นจุดปัญหาในภาคที่แล้วทั้งสามภาคในภาคนี้ก็จะมีการปรับใหม่หมดเลย ดังนั้นแล้วคุณจะไม่ได้เห็นจุดที่เป็นปัญหาเลยและในส่วนของกราฟฟิกนั้นก็เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีและภาพคมชัดกว่าเป็นอย่างมาก ดังนั้นแล้วแฟนๆ Super Monkey Ball ห้ามพลาดเลยทีเดียว แต่สำหรับมือใหม่ที่สนใจก้ลองโหลดมาเล่นได้เหมือนกันรับรองว่าจะสนุกจนติดใจอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารวงการเกมออนไลน์และสล๊อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.my-bitdefender.com