my-bitdefender.com

my-bitdefender.com

Mineko s Night Market ผจญภัยในโลกของเหมียว ที่ช่วยผ่อนคลายจิตใจ

Mineko s Night Market เชื่อว่าต้องมีบรรดาเกมเมอร์หลายท่านที่ตกอยู่ในความน่ารักของเจ้าเหมียวตัวเกม Mineko’s Night Market คงจะเป็นตัวเกมที่เติมเต็มหัวใจของทาสแมวทุกท่านได้อย่างไม่ตกหล่นเลยในรูปแบบของ Simulation and Adventure ที่ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางในโลกของเจ้าแมวตัวกลมหลากหลายสายพันธุ์ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มาสวมบทบาทเป็น Mineko ที่พี่งจะย้ายเมืองมาพร้อมเจ้าแมวอ้วนที่มีนามว่า Abe เข้ามาที่เกาะภูเขาฟุกุที่รายล้อมไปด้วยธรมมชาติแสนอบอุ่นทั้งสองจึงได้ตัดสิ้นใจออกไปทำความรู้จักเกาะแห่งนี้ จนได้พบกับเรื่องราวบางสิ่งที่น่าสงสัยทำให้เธอต้องเร่งไขปริศนาที่พบเจอให้กระจ่าง

Mineko's Night Market ผจญภัยในโลกของเหมียว ๆ

Gameplay 

สิ่งสำคัญที่จะทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงตัวเกม Mineko’s Night Market ได้ไม่ยากเลยก็คงจะเป็นองค์ประกอบของ Gameplay ที่ได้ผ่านการพัฒนามาจากทางค่าย Meowza Games อีกหนึ่งค่ายที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีความน่าสนใจอยู่พอสมควร เริ่มกันที่การควบคุมตัวละครที่ไม่ได้ยากจนเกินไปแต่จะมุ่งเน้นไปในรูปแบบของการเดินทางตามจุดมุ่งหมายของสถานที่ต่าง ๆ ที่ปรากฏอยู่ในแผนที่ที่มีความกว้างอยู่ประมาณหนึ่งส่งผลให้ตัวเกมมีกลิ่นอายของความเป็น Open World อยู่ด้วย เป้าหมายหลักของผู้เล่นคือการออกทำภารกิจหลักที่ตัวเกมได้มอบไว้ให้รวมถึงยังมีภารกิจรองให้ผู้เล่นได้ทำอีกด้วยซึ่งสามารถจะรับได้จากตัวละครแมวเหมียวที่อยู่ในสถานที่นั้น ๆ อีกทั้งผู้เล่นเองยังสามารถที่จะรวบรวมไอเท็มจากเกมได้ด้วยรวมถึงยังนำมาประกอบกันให้กลายเป็นไอเท็มที่มีความสามารถหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ตัวเกมก็ยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้ผู้เล่นได้ทำกันยกตัวอย่าง เช่น การแข่งขันวิ่งแมว , เล่นซูโม่ , เต้นรำ และยังมีอีกนับไม่ถ้วน ที่จะมาช่วยผ่อนคลายจิตใจได้ดีเลยทีเดียว

Mineko's Night Market ผ่อนคลายจิตใจได้ดีเยี่ยม

Graphics 

Mineko’s Night Market เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนอยู่ไม่เบาเลยทำให้ตัวเกมนี้ได้ถูกจับตามองเป็นพิเศษจากเกมแนว Simulation and Adventure ประเภทเดียวกัน อีกสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงสเน่ห์ของเกมได้ชัดเจนก็คืองานภาพที่มีการดีไซน์ให้อยู่ในสไตล์งานภาพแบบวาดเขียนที่มีกลิ่นอายของประเทศญี่ปุ่นเข้ามาไว้ได้แบบเต็มที่ตามด้วยรายละเอียดของเกมเองก็ยังมีความน่ารักช่วยให้ผู้เล่นเองสามารถเล่นได้เรื่อย ๆ ผ่อนคลายกับตัวเกมได้อยู่ตลอดเวลา ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมใกล้จะถึงวันวางจำหน่ายแล้วทั้งบนแพลตฟอร์ม Pc และ Console 

ติดตามข่าวสารวงการเกมและคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ www.my-bitdefender.com