my-bitdefender.com

my-bitdefender.com

Last Kids on Earth and the Staff of Doom ปกป้องโลกจากเหล่าเอเลี่ยน

Last Kids on Earth and the Staff of Doom หากผู้เล่นต้องการตัวเกมที่นำมาไว้เล่นกับเพื่อน ๆ แต่ยังหาตัวเกมที่โดนใจไม่ได้ นี่คงเป็นอีกตัวเกมที่จะมาสนองความมันส์ให้ชาวแก็งค์ของท่านได้ดีไม่เบาด้วยตัวเกมแนว Adventure Co – Op ที่สามารถรวบรวมผู้เล่นได้มาร่วมสนุกกันได้ถึง 4 ท่าน เลยทีเดียว เนื้อเรื่องของเกมจะกล่าวถึงการรุกรานครั้งใหญ่ของเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนที่มาพร้อมแผนการร้ายที่จะยึดครองโลก ทว่าว่าเหล่าเด็กน้อยทั้ง 4 ที่มีนามว่า Jack , Quint , June และ Dirk ได้เข้ามาพบเห็นพอดีอีกทั้งยังล่วงรู้อีกว่ากุญแจเดียวที่จะยับยั่งการรุกรานครั้งนี้ได้ก็คือการเก็บรวบรวมชิ้นส่วนของ คทาแห่งความหายนะ ที่จะเป็นเครื่องต่อกรณ์ชั้นเลิศที่จะส่งบรรดาเอเลี่ยนกลับบ้านไปได้ 

Last Kids on Earth and the Staff of Doom

Gameplay 

หัวใจสำคัญที่จะยิ่งนำพาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกับเกม Last Kids on Earth and the Staff of Doom ได้มากขึ้นเห็นทีจะเป็น Gameplay ที่ได้กำเนิดมาจากทางทีมงาน Stage Clear Studios ที่เข้ามาร่วมมือกับทาง Outright Games มาเป็นตัวแทนในการวางจำหน่าย เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละครที่ผู้เล่นต้องการได้เลยร่วมกับเพื่อน ๆ หากผู้เล่นมาเพียงท่านเดียวก็ไม่จำเป็นต้องกังวลไปเพราะสามารถที่จะเล่นคนเดียวก็ได้เช่นกันซึ่งจะมีระบบ Ai คอยบังคับให้แทน โดยตัวละครแต่ล่ะตัวจะมีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกันเลยไม่ว่าจะเป็นอาวุธหรือสกิลเฉพาะตัวให้ผู้เล่นได้หยิบยกมาใช้งานกัน การดำเนินของตัวเกมจะถูกนำเสนอมาเป็นด่าน ๆ ที่จะมีความยากเพิ่มขึ้นตลอดเวลาอีกทั้งยังมีภารกิจเสริมภายในด่านให้ผู้เล่นได้ทำพร้อมกับตามหาไอเท็มเสริมมาเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครรวมถึงยังช่วยเพิ่มเครื่องแต่งกายที่หลากหลายให้กับผู้เล่นได้ด้วย หลังจากที่ผู้เล่นผ่านด่านแล้วก็จะได้รับเงินรางวัลเป็นของตอบแทนเพื่อนำมาซื้อไอเท็มบางชนิดที่หาไม่ได้จากด่านได้ตามความต้องการ 

Last Kids on Earth ชาวแก็งค์

Graphics 

Last Kids on Earth and the Staff of Doom เป็นอีกตัวเกมที่ได้แสดงเอกลักษณ์ของตนเองออกมาได้อย่างไม่ผิดหวังเลยจากตัวเกมสไตล์ Adventure Co – Op แต่สิ่งที่ตัวเกมดึงความน่าสนใจออกมาได้สูงมากเห้นทีจะเป้นงานภาพที่ใช้อนิเมชั่นสไตล์ Comic เข้ามาเล่าเรื่อง ในส่วนของเกมเพลย์ก็จะเป็นงานภาพที่มีความสวยงามดูล้ำสมัยให้ผู้เล่นได้มีอารมณ์ร่วมกับเกมได้อยู่ตลอดเวลาไปจนถึงเอฟเฟคเองก็ได้เสริมความเป็นแฟนตาซีเข้าไปได้อย่างลงตัวให้ผู้เล่นได้พบกับความมันส์ของตัวเกมที่ไม่ซ้ำกันเลย เกมเมอร์ท่านใดที่อยากสัมผัสความสนุกสนานจากตัวเกมได้มีวางจำหน่ายแล้วทั้งบน Pc และ Console 

ติดตามข่าวสารวงการเกมและคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ www.my-bitdefender.com