my-bitdefender.com

my-bitdefender.com

KartRider Rush+ ซิ่งสุดมันส์ไปพร้อมตัวละครสุดน่ารักจากในอดีต

KartRider Rush+ สำหรับชาวเกมเมอร์ที่มองหาตัวเกมที่จะมามอบความสนุกสนานให้กับทุกท่านได้แล้วล่ะก็ KartRider Rush+ คงเป็นหนึ่งในตัวเกมที่จะมาทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงความเร็วจากภายในเกมนี้ได้ตามที่ต้องการในลักษณะของเกม Racing ที่จะนำเหล่าตัวละครในตำนานมาฟื้นคืนชีพใหม่ นำมาให้ผู้เล่นได้หายคิดถึงกันแล้วในเกมนี้เองผู้เล่นจะได้ซิ่งไปกับโลกที่เต็มไปด้วยความล้ำสมัยอัดแน่นไปด้วยแสงสีที่จัดหนักมอบความแตกต่างไปจากตัวเกมอื่น ๆ อีกทั้งยังมาช่วยยกระดับให้ตัวเกมมีความน่าสนใจที่สูงยิ่งกว่าที่เคยให้ผู้เล่นได้เข้ามาสัมผัสกันได้แบบเต็มที่ 

KartRider Rush+ เกมรถซิ่ง

Gameplay 

องค์ประกอบที่จะมาทำให้ผู้เล่นได้รู้จักเกม KartRider Rush+ ได้มากขึ้นเห็นทีจะเป็นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้สร้างสรรค์มาจากทางค่าย NEXON เข้ามาเป็นผู้เปิดประเดิมความสนุกสนานให้แก่ผู้เล่นทุกท่าน อันดับแรกที่ผู้เล่นจะได้พบเจอจะเป็นการฝึกหัดการควบคุมของรถ โดยรถของผู้เล่นเองจะเคลื่อนที่ด้วยระบบ Auto หน้าที่ของผู้เล่นคือการบังคับการดริฟท์เข้าโค้งต่าง ๆ ในช่วงต้นเกมผู้เล่นอาจจะต้องทำความคุ้นเคยเสียหน่อยเนื่องจากเกมนี้จะไม่ได้วัดความเร็วอย่างเดียวเท่านั้นยังต้องอาศัยทักษะการดริฟท์ที่คล่องตัวจึงจะสามารถช่วงชิงความได้เปรียบให้กับผู้เล่นได้ดีมาก ส่วนของโหมดการเล่นจะมีทั้งหมด 5 โหมด ด้วยกัน ได้แก่ โหมดความเร็ว จะเน้นการแข่งขันที่วัดกันด้วยทักษะของผู้เล่น , โหมดอาร์เคด ในโหมดนี้จะมีไอเท็มเสริมหลากหลายชนิดให้ผู้เล่นได้เก็บมาปั่นป่วนผู้เล่นท่านอื่น , โหมดจัดอันดับ จะช่วยเพิ่มระดับให้กับผู้เล่นแต่ก็ต้องแลกมาด้วยการแข่งขันที่ดุเดือด , โหมดเนื้อเรื่อง สำหรับผู้เล่นที่อยากรู้เรื่องราวภายในเกมโหมดนี้จะตอบโจทย์ได้ดีมาก และ โหมดจับเวลา ที่เหมาะกับการใช้ฝึกซ้อมพัฒนาฝือมือ เป็นต้น หลังจากที่ผู้เล่นแข่งขันเสร็จแล้วผู้เล่นก็สามารถนำเงินภายในเกมมาอัพเกรดรถ ปรับแต่งตัวละคร หรือ อัพพลังแฝงของตัวละครก็ได้เช่นกัน

KartRider Rush+ เกม Racing

Graphics 

KartRider Rush+ นับว่าเป็นตัวเกมที่ผู้เล่นจะได้รับความสนุกสนานไปได้เลยทันทีซึ่งทำหน้าที่ได้ดีไม่แพ้ตัวเกมแนว Racing เกมอื่น ๆ เลย ยังมีอีกอย่างหนึ่งที่ตัวเกมได้ชูให้เห็นถึงความจุดเด่นได้ดีไม่แพ้กันเลย เห็นทีจะเป็นงานภาพที่ถ่ายทอดความล้ำสมัยออกมาได้ชัดเจน พร้อมเอฟเฟคที่เสริมความแฟนตาซีที่จะมาเพิ่มอารมณ์ที่หลากหลายให้กับผู้เล่นได้เกินคาด ในปัจจุบันตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้งบน IOS และ Android 

ติดตามข่าวสารวงการเกมและคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ www.my-bitdefender.com