my-bitdefender.com

my-bitdefender.com

Jurassic Survival เกมเอาชีวิตรอดจากแดนไดโนเสาร์

Jurassic Survival เกมนี้เป็นแนว Survival ทั่วๆไปคือการสร้างฐาน เอาชีวิตรอด คราฟท์ของต่างๆนอกจากนั้นแล้วก็ต้องคอยระวังพวกที่จะมาขโมยของเราอีกด้วย โดยในช่วงที่พึ่งเล่นนั้นการคราฟท์ของก็จะเริ่มจากง่ายๆและของที่หาได้ทั่วไปก่อนเช่นก้อนหิน ต้นไม้ เพื่อเอามาทำเป็นขวานหรือใช้ในการล่าสัตว์ซึ่งถ้าเราเล่นไปได้ในด่านที่สูงแล้วเราก็จะสามารถคราฟท์ของที่มันยากขึ้นได้ ซึ่งสิ่งแรกที่หลังจากคราฟท์ของได้แล้วนั้นก็คทอการสร้างบ้านเพื่อเป็นฐานที่มั่งคงให้กับเราก่อนซึ่งเราสามารถอัพเกรดบ้านของเราให้แข็งแรงขึ้นเพื่อที่จะได้ป้องกันหัวขโมยซึ่งกว่ามันจะพังเข้ามาก็ยากอยู่นอกจากนั้นแล้วยังสามารถเพิ่มพวกกับดักไว้รอบๆบ้านเพื่อเป็นด่านป้องกันอีกชั้นหนึ่งด้วย

Jurassic Survival เกมเอาชีวิตรอดจากแดนไดโนเสาร์

โดยตัวเกมก็จะแบ่งเป็นการเล่นตามสเต็ปต่างๆดังนี้ ในระยะเริ่มต้นก็คือการที่เราต้องมองหาของเพื่อทำเป็นอาวุธและของที่ใช้ประทังชีวิตตามในป่าซึ่งพอเราหาจนพอใจแล้วสิ่งต่อไปก็คือการสร้างบ้านเพื่อใช้เป็นที่เก็บของและสร้างอาณาเขตของเรา ในระยะต่อไปก็คือระยะการเรียนรู้ที่จะเอาตัวรอดซึ่งก็คือการที่เราคราฟอาวุธให้มั่นแข็งขึ้นเช่นพวกกระบองหรือเราจะคราฟให้เป็นกระเป๋าเพื่อไว้ใช่ใส่ของตอนออกไปหาของป่าก็ได้แต่สิ่งสำคัญที่ควรจะคราฟก็คือการคราฟแปลงปลูกผัก และแคมป์ไฟเพื่อแปรรูปอาหาร ซึ่งทั้งสองส่วนนี้จะช่วยให้เรามีเลือดเพิ่มมากขึ้นและถ้าเราบาดเจ็บเราจะเติมเลือดได้เพียงแค่ครึ่งหลอดเท่านั้น

ต่อไปก็จะถึงระยะไฮไลท์ของเกมก็คือระยะล่าอาณานิคมซึ่งในระยะนี้เราพร้อมที่จะไปโจมตีคนอื่นแล้วล่ะซึ่งก็มีเทคนิคคือการที่ไปสุ่มดูก่อนว่าเพื่อนบ้านนั้นโหดขนาดไหนหลังจากนั้นก็หยิบของมาเล็กๆน้อยๆและเมื่อหลังจากนั้นก็กลับไปเตรียมอาวุธให้ครบมือและลงสังหาร ซึ่งโดยรวมแล้วระยะนี้เราจะต้องมีความพร้อมมากถึงมากที่สุดเพื่อที่เราจะได้ไม่ตายก่อนเพราะเพื่อนบ้านของเราก็คงจะโหดๆกันพอสมควรอยู่แล้วล่ะดังนั้นก็อย่าประมาทเด็ดขาด

Jurassic Survival เกมแนว Survival

ซึ่งโดยรวมแล้วเกมนี้เป็นเกมแนวเอาตัวรอดที่น่าเล่นเป็นอย่างมากชอบตรงที่สร้างบ้านได้เองและการเอาตัวรอดนั้นก็จะยากขึ้นเพราะเราจะต้องคอยระวังทั้งไดโนเสาร์และเพื่อนบ้านคนอื่นๆหรือพวกขโมยที่ขะมาขโมยของเราอีกด้วยเรียกได้ว้าอันตรายรอบด้านใครที่กำลังมองหาเกมนี้แบบท้าทายมากขึ้นก็ถือว่าอย่าพลาด

ติดตามข่าวสารวงการเกมออนไลน์และสล๊อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.my-bitdefender.com