my-bitdefender.com

my-bitdefender.com

Inexistence Rebirth เกมแนวผจญภัย สนุกเพลิดเพลินอย่างเต็มที่

Inexistence Rebirth สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเป็นเกมที่สำหรับใครซึ่งชื่นชอบเกมแนวผจญภัยจะต้องชอบเกมนี้กันอย่างแน่นอน ซึ่งขายอยู่ในเว็บ Steam ในราคาแค่เพียง 189 บาทเท่านั้นเรียกว่าเป็นเกมสนุกในราคาเป็นมิตรอีกด้วย โดยจะมีอะไรน่าสนใจบ้างสำหรับเกมนี้เราได้รวบรวมประเด็นต่างๆมาฝากทุกท่านแล้วไปดูกันได้เลย

Inexistence Rebirth เกมแนวผจญภัย สนุกเพลิดเพลินอย่างเต็มที่

เนื้อเรื่องของเกมนี้จะเป็นเรื่องราวของสองพี่น้องซึ่งตัวคนพี่จะรับบทเป็นผู้ดูแลประตูเพื่อสร้างความสมดุลให้กับโลก โดยน้องสาวของเขาจะเป็นผู้ที่ถูกร่ายมนต์ให้หลับใหลอยู่ดังนั้นพี่ชายก็จะต้องตามหาวิธีมาเพื่อปลุกน้องสาวให้ตื่นขึ้นมา ซึ่งจะต้องต่อสู้กับปีศาจร้ายมากมาย อีกทั้งยังทำให้โลกดูสมดุลมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

โดยสำหรับภาพรวมของเกมนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมแนวอินดี้ที่สร้างมาจากโปรเจ็คเล็กๆแต่ภาพรวมทำออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยมีฉากแอคชั่นที่จะมาสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้เล่นได้อีกด้วย ซึ่งในช่วงแรกการออกท่าต่างๆอาจเป็นไปอย่างจำกัดเนื่องจากจะต้องฝึกฝนและอัพเลเวลต่างๆก่อน แต่ก็จะมีอุปกรณ์อื่นๆเสริมเข้ามาไม่ว่าจะเป็นอาวุธ ชุดเกราะหรือการอัพเดทสกิลต่างๆอีกด้วย ซึ่งสามารถใช้เงินจากการฆ่ามอนสเตอร์ไปซื้ออาวุธใหม่ๆมาใช้งานได้อีกด้วย โดยยิ่งถ้าหากจัดการมอนสเตอร์ได้เยอะหรือจัดการมอนสเตอร์ที่มีระดับยากก็จะยิ่งได้รับเงินที่มากกว่าเดิมอีกด้วย

แต่สำหรับการเล่นเกมนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องของค่าพลังแม้ว่าจะต้องต่อสู้กับบอสใหญ่มากมายแต่ก็จะมีจุดที่ทำให้สามารถฟื้นคืนค่าพลังชีวิตได้โดยจะเรียกว่าเป็นบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ นอกจากนี้ยังสามารถวาร์ปไปยังพื้นที่ร้านค้าได้อีกด้วย แต่ต้องบอกเลยว่าแม้ว่าจะมีบ่อน้ำให้ได้รับพลังวิเศษในการฟื้นพลังแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะมีบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์อยู่ในทุกพื้นที่ดังนั้นบางครั้งทุกท่านอาจจะต้องไปเริ่มต้นใหม่บ่อย และอาจจะรู้สึกหัวเสียกับเกมนี้กันอย่างแน่นอน แต่สำหรับบางท่านอาจจะรู้สึกถึงความท้าทายในการเล่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยนอกจากการฟื้นคืนพลังด้วยบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ยังสามารถซื้อน้ำยาที่ช่วยฟื้นพลังได้อีกด้วยแต่ต้องบอกก่อนเลยว่าราคาของไอเทมชิ้นนี้ก็ใช้เหรียญเยอะจนบางท่านไม่อยากที่จะกดซื้อเลยทีเดียว

Inexistence Rebirth เกมแนวผจญภัย

สำหรับเกมนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งจะทำให้ทุกท่านได้สนุกกับความท้าทายในการเล่นที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และเป็นเกมที่มีด่านต่างๆให้ได้ผจญภัยกันอย่างเต็มที่สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเกมราคาน่ารักเกมนี้เป็นอีกเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

ติดตามข่าวสารวงการเกมออนไลน์และสล๊อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.my-bitdefender.com