my-bitdefender.com

my-bitdefender.com

BATPLA : Battle for the Planet รีวิวเกมสงครามสตาร์ จากค่าย WHRP ของญี่ปุ่น

BATPLA : Battle for the Planet เป็นเกมจากค่าย WHRP ของญี่ปุ่น ที่ได้นำเกมทำสงครามแต่เป็นรูปแบบสงครามดวงดาวและที่สำคัญมาในรูปแบบที่สุดแสนจะน่ารักโดยเกมเพลย์หลักๆในเกมนี้ก็คือการที่เราจะต้องทำให้ดวงดาวของเราแข็งแกร่งที่สุดซึ่งตัวเกมกฌทำออกมาได้ง่ายและเข้าใจเป็นอย่างมากด้วย 

BATPLA Battle for the Plane

โดยเริ่มเกมมาก็จะเป็นการที่ตัวเกมจะสุ่มตัวละครมาให้ถึง4ตัวซึ่งแต่ละตัวถึงแม้ว่าจะมีรูแปร่างที่เหมือนกันแต่ค่าสเตตัสของแต่ละคนก็จะต่างกันออกไปอยู่ที่เราสุ่มได้ตัวไหนนอกจากนั้นแล้วทั้ง4ตัวนี่ยังมาพร้อมกับเงินอีกจำนวนหนึ่งอีกด้วยและก็จะมีรังไข่ม่ให้คือเอาไว้ให้เราใช้วางไข่ที่ได้มาจากแข่งขัน นอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังมีโหมดเสื้อผ้ามาให้เราเลือกแต่งตัวละครได้อีกด้วยเรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียวนอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถเลือกอาวุธที่จะใช้ถือทั้งข้างซ้ายและข้างขวาและยังสามารถเพิ่มค่าสเตตัสของเราจากเมนูอีกด้วย

ในส่วนของพรรคพวกนั้น ก็คือเราสามารถเลือกจัดทีมให้วางตำแหน่งตามที่ต้องการได้เลยแต่ทั้งนี้ถ้าเราขี้เกียจก็สามารถใช้ระบบออโต้จัดทีมให้เราก็ได้ซึ่งตัวเกมนี้ก็มีมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้สำหรับคนที่ขี้เกียจจัดหรือคนที่จะไม่รู้จัดทีมอย่างไร ซึ่งดาวของเราจะดูที่ค่าแรงโน้มถ่วงว่าเราจะสามารถมีจำนวนคนได้กี่คนนอกจากนั้นแล้วหากดาวของเรามีแรงโน้มถ่วงมากก็จะยิ่งดูดศัตรูเข้ามาในหวดได้มากขึ้น ในส่วนของการต่อสู้นั้นศัตรูที่เราจะต่อกรก็จะถูกสุ่มกันไปในแต่ละรอบซึ่งการที่เราจะสามารถเอาชนะได้นั้นความแข็งแรงของทีมก็มีส่วนแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะชนะเสมอไปและถ้าหากคุณสู้จนได้คะแนนหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ก็จะได้ไข่กลับมาฟักอีกด้วย

BATPLA เกมสงครามสตาร์

นอกจากนั้นแล้วใครที่อยากจะประลองระดับฝีมือตัวเองทางตัวเกมก็มีโหมด RANKมาให้เราได้ประลองเหมือนกันซึ่งด้วยความที่เกมแบบรูปแบบน่ารักๆนั้นก็อาจจะคิดว่ามันง่ายซึ่งความจริงแล้วขอบอกว่ามันไม่ได้ง่ายซะขนาดนั้นเพราะกว่าจะผ่านมาได้นั้นก็โหดอยู่พอตัวเรียกได้ว่าอย่าหลงกลความน่ารักเป็นอันขาด ซึ่งโดยรวมแล้วเกมนี้ก็ถือว่าเป็นเกมที่สามารถเล่นได้เพลินๆแก้เหงาได้เป็นอย่างดีและใครที่สนใจก็สามารถไปลองโหลดมาเล่นกันได้เลยรับรองได้ว่าคุณจะหลงความน่ารักจนลืมความเหงาไปเลย

ติดตามข่าวสารวงการเกมออนไลน์และสล๊อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.my-bitdefender.com